Hóa học môi trường - Đặng, Kim Chi (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung cuốn sách đề cập những vấn đề cơ bản nhất của hóa học môi trường như một số khái niệm và định nghĩa, hệ sinh thái, cơ sở hóa học môi trường, cấu trúc thành phần khí quyển, địa quyển, thuỷ quyển và các vòng tuần hoàn trong tự nhiên...