Danh mục ngành, chuyên ngành tuyển sinh 2009 (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Gíơi thiệu các ngành đào tạo, mục tiêu đào tạo, triển vọng nghề nghiệp các yêu cầu thi tuyển vào của Trường Đại học Cần Thơ năm 2009