(untitled) (Hà Nội, 1997)
Nội dung bao gồm: khái quát chung về các vấn đề có liên quan đến ĐGTĐMT ở Việt Nam, phần nghiên cứu ĐGTĐMT một số lĩnh vực hoạt động cụ thể, các phương pháp tiếp cận sử dụng trong ĐGTĐMT.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường