Thành lập bản đồ địa thực vật - Vưsivkin, Đ. Đ (Khoa học và Kỹ thuật, 1985)
Nội dung gồm phương pháp đo vẽ các thảm thực vật, phương pháp làm với ảnh hàng không, đoán đọc những dấu hiệu cơ bản về thảm thực vật trên ảnh, vẽ chuyên hóa các vùng đầm lầy, rừng, hoang mạc, xây dựng bản đồ khu phân bố...