Văn hóa dân gian người Việt ở Nam Bộ (Hà Nội, 1992)
Sách phác hoạ một cách có hệ thống diện mạo nền văn hóa dân gian người Việt ở Nam Bộ đồng thời nêu lên những đóng góp của bộ phận văn hóa dân gian ấy vào sự phát triển lối sống của con người Việt Nam hiện đại.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Manners and customs,Văn học dân gian, Việt Nam,Phong tục tập quán