(untitled) - Nguyễn, Doãn Thị Liễu (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách cung cấp thông tin cho bạn nđọc về ccác quy định và tiêu chuẩn môi trường trong thương mại của khu vực và các nước tổ chức thương mại quốc tế cũng như Việt Nam, đồng thời đưa ra những đề xuất hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua rào cản về môi trường trong thương mại quốc tế.
Đánh giá tác động môi trường
Keywords: Environmental law,Luật môi trường ĐHCT; Vietnam,Việt Nam