Giáo trình hướng dẫn thực hành sửa chữa, lắp đặt vận hành máy lạnh - Nguyễn, Quang Vinh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày cách sử dụng, vận hành bảo dưỡng các loại máy lạnh dân dụng. Cách sửa chữa, lắp đặt thiết bị lạnh, sau mỗi bài có bài tập thực hành.