(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày cách sử dụng, vận hành bảo dưỡng các loại máy lạnh dân dụng. Cách sửa chữa, lắp đặt thiết bị lạnh, sau mỗi bài có bài tập thực hành.
Keywords: Air conditioning; Equipment and supplies