(untitled) - Trần, Văn Lịch (Hà Nội, 2007)
Giáo trình gồm 2 chương cung cấp cho học sinh những kiến thức về: Các quy định pháp quy của nhà nước về an toàn hệ thống lạnh; Các quy định về khám nghiệm kỹ thuật và bảo hộ lao động của người quản lý và vận hành hệ thống lạnh; Phương pháp thử nghiệm thiết bị, xác định đặc tính của máy và thiết bị lạnh.
Keywords: Low temperature engineering