(untitled) - Bộ Khoa học và Công nghệ và Môi trường (Hà Nội, 2000)
Nội dung sách gồm Văn bản về quản lý khoa học và công nghệ, văn bản về sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ, văn bản về môi trường, văn bản về tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng.
Keywords: Scientific management,Scientific vietnamese,Law scientific