(untitled) - Trần, Thị Ngân (Hà Nội, 2007)
Tổng quan hệ thống truyền số liệu. Giao tiếp vật lý. Giao tiếp kết nối số liệu. Các mạng số liệu
Keywords: Communication engineering,Data transmission systems,Kĩ thuật truyền thông