(untitled) - Nguyễn, Văn Tấu (Hà Nội, 2007)
Giáo trình gồm 8 chương đề cập: Các khái niệm và định luật cơ bản của hóa học; Cơ sở của Nhiệt động hóa học; Cấu tạo chất; Tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học; Dung dịch; Phản ứng hóa học và dòng điện; Hóa keo...
Keywords: Chemistry