(untitled) - Nguyễn, Tinh Dung (Hà Nội, 2009)
Trình bày các phản ứng trong dung dịch nước, phương pháp nghiên cứu tích chất trong dung dịch, các cation kim loại kiềm...
Keywords: Chemistry, analytic,Hóa phân tích