(untitled) - Trần, Văn Tuế (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 5 chương giới thiệu về lí hóa như các thuyết về chất điện li, các hiện tượng bất thuận nghịch trong dung dịch chất điện li, các quá trình điện cực cân bằng, các cơ sở động học điện hóa học...
Keywords: Chemistry, Physical and Theoretical