Bài tập cơ học chất lỏng ứng dụng - Nguyễn, Hữu Chí (Giáo dục, 2008)
Bộ sách gồm 2 tập. Tập 1 trình bày những khái niệm cơ bản và tính chất vật lí của chất lỏng, tinh học chất lỏng, động học môi trường và liên tục, động lực học chất lỏng lí tưởng, dòng chảy qua lỗ và vòi, tính toán thủy lực đường ống...