(untitled) - Nguyễn, Hữu Chí (Hà Nội, 2008)
Bộ sách gồm 2 tập. Tập 1 trình bày những khái niệm cơ bản và tính chất vật lí của chất lỏng, tinh học chất lỏng, động học môi trường và liên tục, động lực học chất lỏng lí tưởng, dòng chảy qua lỗ và vòi, tính toán thủy lực đường ống...
Thủy khí động lực học
Keywords: Fluid mechanics,Hydrodynamics