(untitled) - Phan, Đăng Khải (Hà Nội, 2007)
Khái niệm chung về hệ thống cung cấp điện, phụ tải điện, vạch và lựa chọn phương án cung cấp điện, sơ đồ nối điện của hệ thống cung cấp điện, tính toán về điện trong lưới điện cung cấp, tinh toán dòng điện ngắn mạch...
Keywords: Electric engineering,Kỹ thuật điện; Equipment and supplies; Trang thiết bị