Hỏi đáp và vận hành thiết bị lò hơi - Đỗ, Văn Thắng (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Thiết bị phụ lò hơi, hệ thống khử bụi, thiết bị chính của lò hơi, thiết bị khử bụi điện, hệ thống thải tro xỉ lò hơi, kỹ thuật vận hành lò hơi.