(untitled) - Nguyễn, Đức Sỹ (Hà Nội, 2009)
Quyển sách trình bày những vấn đề mang tính nguyên tắc cơ bản nhất để tiến hành công tác sửa chữa các máy điện quay và máy biến áp. Các vấn đề được tình bày từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức tạp, nhằm phục vụ một cách rộng rãi cho các đối tượng độc giả.
Keywords: Electrical machinery