(untitled) - Lê, Trần Công (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 3 phần giới thiệu về kỹ thuật sửa chữa màn hình (Monitor), phần cứng và thiết bị ngoại vi của máy tính.
Keywords: Computers,Computer engineering; Maintenance and repair