(untitled) - Lê, Quang Minh (Hà Nội, 2007)
Bộ sách bao gồm 2 tập. Tập 1 gồm 13 chương: Trạng thái ứng suất; Trạng thái biến dạng; Đặc trưng hình học của một hình phẳng; Thanh, nội lực trong thanh; Bài toán uốn cộng kéo; Bài toán uốn ngang phẳng...
Keywords: Strength of materials