Sức bền vật liệu - Lê, Quang Minh (Giáo dục, 2007)
Bộ sách bao gồm 2 tập. Tập 2 gồm 12 chương: Dây mềm; Tính chuyển vị theo phương pháp năng lượng; Giải bài toán siêu tĩnh bằng phương pháp tĩnh lực; Ma trận chuyển; Phương pháp phần tử hữu hạn; Tải trọng động...