(untitled) - Phùng, Văn Khương (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 2 phần: Phần 1 giới thiệu động học chất lỏng, tĩnh học chất lỏng, cơ sở động lực học chất lỏng, tổn thất năng lượng trong dòng chảy, tính toán thủy lực đường ống...; Phần 2 giới thiệu khái niệm chung về máy thủy lực và máy thủy lực cánh dẫn, bơm ly tâm, bơm hướng trục, máy thủy lực thể tích...
Keywords: Hydraulic machinery,Hydrodynamics