(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2009)
Giáo trình gồm 7 chương đề cập: Phân loại phòng lạnh, hệ thống lạnh và ga lạnh; An toàn cho thiết kế và chế tạo thiết bị; An toàn khi sử dụng máy lạnh; Quy trình vận hành an toàn hệ thống lạnh; Công tác hạn chế phát thải ga lạnh vào khí quyển...
Keywords: Refrigeration and refrigerating machinery,Air conditioning