Sửa chữa điện dân dụng và điện công nghiệp : - Bùi, Văn Yên (Giáo dục, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 7 chương trình bày: Một số linh kiện điện tử, vi mạch và mạch ứng dụng; Động lực và thiết bị điều khiển máy; Một số mạch điện cơ bản trong tự động hóa; Một số máy dân dụng và công nghiệp có khống chế điện tự động đã xử dụng ở nước ta...