(untitled) - Bùi, Văn Yên (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách cung cấp những kiến thức phổ thông về điện và điện tử cho bạn đọc như: thực hành lắp đặt đường dây tải điện; mắc điện trong nhà; sử dụng, bảo dưỡng, sửa chữa nhỏ những dụng cụ điện và điện tử nói trên...
Keywords: Eelectrics and electronics,Electronic engineering