Sách học vẽ kỹ thuật - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2009)
Cuốn sách gồm 3 phần trình bày: Vật liệu và dụng cụ vẽ; Hình chiếu của vật thể; Hình cắt; Vẽ ren theo quy ước; Sử dụng dụng cụ vẽ; Vẽ phác; Vẽ ba hình chiếu; Vẽ hình cắt; Vẽ nối tiếp hai đường tròn...