Sửa chữa và quấn lại động cơ điện - Bùi, Văn Yên (Giáo dục, 2009)
Nội dung cuốn sách trình bày trong 4 chương đề cập đến các vấn đề: Những kiến thức cơ bản về dây quấn máy điện một chiều, cách vẽ sơ đồ dây quấn xếp và dây quấn sóng; Nguyên lý làm việc, cách kiểm tra sửa chữa những động cơ điện một pha thông dụng gồm: các loại động cơ điện vạn năng, động cơ một pha dùng tụ điện; Hướng dẫn thực hành quấn lại các loại động cơ điện không đồng bộ 3 pha, điện xoay chiều hạ thế, công suất dưới 100 kw...