Thiết bị và hệ thống chiếu sáng : - Đặng, Văn Đào (Giáo dục, 2008)
Cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản và cập nhật về thiết bị và kỹ thuật chiếu sáng, thiết kế, điều khiển, quản lý và bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng. Sách được sử dụng cho sinh viên cũng như cán bộ kỹ thuật làm việc trong lĩnh vực thiết kế chế tạo thiết bị chiếu sáng, thiết kế và quản lý hệ thống chiếu sáng.