(untitled) - Trần, Thị Đà (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách trình bày phương pháp tổng hợp phức chất; phương pháp xác định thành phần phức chất; cách thức phân tích các phổ UV-Vis, IR, Raman, NMR, MS. Ở mỗi chương, sau phần cơ sở lý thuyết được viết ngắn gọn, phần phương pháp tiến hành được viết tỉ mỉ với các số liệu cụ thể, có chỉ dẫn rõ ràng các mục có liên quan trong sách.
Keywords: Inorganic compounds,Hợp chất vô cơ; Structure,Cấu trúc