Hệ thống cung cấp điện của xí nghiệp công nghiệp, đô thị và nhà cao tầng - Nguyễn, Công Hiền (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Cuốn sách gồm 3 phần đề cập: Nguyên lý cơ bản của hệ thống cung cấp điện; Hệ thống cung cấp điện trong các lĩnh vực kinh tế Quốc dân.