(untitled) - Nguyễn, Công Hiền (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách gồm 3 phần đề cập: Nguyên lý cơ bản của hệ thống cung cấp điện; Hệ thống cung cấp điện trong các lĩnh vực kinh tế Quốc dân.
Keywords: Electric power supply,Electric circuit analysis,Electric engineering,Kỹ thuật điện,Nguồn điện