Kỹ thuật điện : - Đặng, Văn Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Giáo trình gồm 3 phần: Phần 1 cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện (thông số, mô hình, các định luật) phương pháp tính toán mạch điện, chú ý đối với dòng điện hình sin và ba pha; Phần 2: cung cấp các kiến thức về nguyên lý, cấu tạo, đặc tính và ứng dụng các loại máy điện; Phần 3: cung cấp các kiến thức về điện tử công suất và điền khiển máy điện.