(untitled) - Phạm, Văn Nhuần (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 8 chương giới thiệu cách vẽ kỹ thuật trong AutoCAD như: Vẽ các hình chiếu thẳng góc từ hình chiếu trục đo, vẽ hình chiếu trục đo và hình chiếu thứ ba từ hai hình chiếu thẳng góc, vẽ hình cắt, vẽ bản vẽ chi tiết...
Keywords: AutoCAD (Computer program language),AutoCAD (Computer-aided design)