20 năm Olympic cơ học toàn quốc 1989 - 2008 : - Lều, Thọ Trình (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách bao gồm: Chương trình Cơ học kết cấu áp dụng trong các kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc; Các đề thi Cơ học kết cấu đã được sử dụng làm đề chính thức từ năm 1991 đến năm 2008; Các đáp án và thang điểm tương ứng với các đề thi chính thức từ năm 1991 đến năm 2008.