250 bài tập kỹ thuật điện tử - Nguyễn, Thanh Trà (Giáo dục, 2008)
Nội dung sách gồm: linh kiện điện tử như điốt chỉnh lưu, điốt ổn áp, điốt điều khiển, transistor lưỡng cực, J-FET và MOS-FET, mạch khuếch đại tín hiệu nhỏ, mạch khuếch đại tín hiệu lớn, mạch khuếch đại thuật toán, mạch khuếch đại có hồi tiếp, mạch giao động và mạch chuyển dổi AD/DA.