(untitled) - Trương, Quang Phú (Cà Mau, 2008)
Tập hợp 56 bài luyện dịch dành cho sinh viên chuyên ngành Anh ngữ
Keywords: English language,Tiếng Anh,English language,Tiếng Anh; Study and teaching,Dạy và học,Translating,Dịch thuật