(untitled) - Galerie, Alain (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách không chỉ đề cập rất đầy đủ cơ sở của các quá trình ăn mòn mà còn nêu lên các dạng ăn mòn, hành vi và đặc điểm của chúng trong từng môi trường, đồng thời còn trình bày đầy đủ, chi tiết các biện pháp chống ăn mòn đã và đang được áp dụng trong thực tế.
Keywords: Corrosion and anti-corrosives