Các văn bản pháp luật về đào tạo sau đại học : (Nhà xuất bản Hà Nội, 2002)
Nội dung tài liệu giới thiệu Luật giáo dục, quy chế đào tạo sau đại học. Hướng dẫn tổ chức đánh giá luận án tiến sĩ, hướng dấn tổ chức quản lý đào tạo sau đại học, quy chế tuyển sinh sau đại học.