(untitled) - Trần, Định Tường (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 8 phần đề cập: xác định các thống số quang của hệ, xác định quang sai bậc ba của hệ quang, tính các viễn vật kính, tính cận vật kính, tính thị kính Ramden, tính thị kính Huygen, tính kính mắt, tính các đặc tính của màng mỏng quang học.
Keywords: Optics