Bảo tồn di sản kiến trúc và đô thị - Phạm, Đình Việt (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 8 chương đề cập: Những khái niệm chung, các yếu tố ảnh hưởng, các khuynh hướng và trào lưu trong bảo tồn di sản kiến trúc và đô thị, công tác bảo tồn ở VIệt Nam....