(untitled) - Nguyễn, Công Phương (Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu cho bạn đọc về các hệ phương trình tuyến tính của điều chỉnh tự động, các đặc tính tần số của các khâu động lực và các hệ điều chỉnh tự động, độ ổn định của các hệ tuyến tính, xây dựng các quá trình chuyển tiếp trong các hệ điều chỉnh tự động, các dao động cưỡng bức trong các hệ phi tuyến...
Keywords: Automatic control,Automation