Bài tập phần điện trong nhà máy điện và trạm biến áp - Đào, Quang Thạch (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 5 chương đề cập: Chọn số lượng, chủng loại, công suất, điện áp của máy biến áp trong các nhà máy điện và trạm biến áp khi có xét đến các yêu cầu về độ tin cậy cung cấp điện; Các phương pháp hạn chế dòng điện ngắt mạch trong các nhà máy điện, trạm biến áp theo các điều kiện kỹ thuật và kinh tế...