(untitled) - Đỗ, Nguyên Ban (Hà Nội, 2001)
Nội dung sách trình bày khái quát một số nét về sinh thái rừng, quy trình kỹ thuật cơ bản về trồng rừng, nuôi dưỡng rừng trồng và rừng tự nhiên nghèo kiệt, các loại rừng phòng hộ các trồng và chăm sóc.
Keywords: Forests and forestry,Lâm sinh