Bài tập tối ưu hóa - Bùi, Minh Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Cuốn sách gồm 6 chương: quy hoạch tuyến tính, bài toán vận tải, quy hoạch động, quy hoạch rời rạc, quy hoạch tham số, quy hoạch phi tuyến.