Hội thảo quốc gia về môi trường và phát triển nuôi trồng thuỷ sản = ([Hải Phòng], 1995)
Tuyển tập này gồm các bài báo cáo của hội thảo quốc gia về môi trường và phát triển nuôi trồng thuỷ sản được tổ chức tại Viện nghiên cứu Hải sản, Hải Phòng, Việt Nam từ ngày 17 đến ngày 19 tháng 5 năm 1994.