Cảm biến điện tử : - Trần, Thế San (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách giúp cho độc giả hoàn toàn có thể thiết kế, lắp ráp và sử dụng các mạch điện: Dò tìm và đo đạc ánh sáng, hằng số mặt trời, tia tử ngoại...; Khuếch đại âm thanh, không chỉ âm thanh nghe được mà còn cả hạ âm và siêu âm; Dò tìm và đo đạc nhiệt độ và bức xạ nhiệt, kể cả sóng hồng ngoại để quan sát ban đêm...