Chuỗi và phương trình vi phân - Nguyễn, Đinh Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Sách gồm 2 chương giới thiệu về khái niệm chung về chỗi số, chuỗi hàm; Trình bày các phương pháp giải phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân cấp hai và hệ phương trình vi phân cấp một thường gặp trong các bài toán kỹ thuật.