Cơ điện tử : - Heimann, B. (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung của sách được chia thành 9 chương với các chủ đề sau: Các vấn đề xây dựng mô hình của hệ thống và quá trình; Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các cơ cấu dẫn động trên cơ sở điện từ và thủy khí; Nguyên lý hoạt động và độ tích hợp của cảm biến để đo các đại lượng động học và động lực học; Các cấu trúc cơ bản của xử lý dữ liệu quá trình trong các điều kiện thời gian thực...