Cơ sở kỹ thuật điện - Hồ, Văn Sung (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Bộ sách bao gồm 3 tập trình bày một cách thống nhất: từ cơ sở đến nâng cao. Tập 1 gồm 11 chương cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những công cụ và phương pháp để phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở.